Tiệm Bánh Nho Nhỏ
Nhân Viên
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt thanh của trứng và hương thơm bùi của vừng, tạo nên một hương vị đặc biệt và cuốn hút.
- Mỗi chiếc bánh được chế biến tỉ mỉ, đảm bảo độ giòn tan ngay từ miếng cắn đầu tiên, mang lại trải nghiệm ẩm thực thú vị.
- Với hương vị đậm đà, Bánh Trứng Nhện Vừng sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên sau mỗi lần thưởng thức.
- Bánh không chỉ ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất, là món ăn vặt lý tưởng cho cả gia đình, từ trẻ nhỏ đến người lớn.
- Tên sản phẩm: Bánh trứng nhện vừng
- Thành phần : Bột mỳ, đường tinh luyện, trứng gà, dầu thực vật, vừng, vani
- Cách dùng: mở túi ăn liền
- Khối lượng tịnh: 500g
- Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Nguồn gốc Việt Nam