Chào mừng bạn đến Diễn đàn Rao vặt Việt Nam!

Để đăng tin rao vặt, quảng cáo, thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi, hãy đăng ký ngay bây giờ!

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ!

Forum.Edu.Vn Flights.Vn

Flights.Vn

CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ!

Kính gửi Quý Thành Viên !
Để diễn đàn được duy trì việc vận hành máy chủ cần phải có kinh phí, rất mong Quý Thành Viên hãy chung tay ủng hộ giúp admin
Admin cám ơn tất cả tấm lòng vàng cùng chung tay với admin chia sẻ những khó khăn
Trân trọng!

Flights.Vn

Nồi luộc bánh chưng, luộc giò công nghiệp 100l

vinmax261

Nhân Viên
Tham gia
13/2/23
Bài viết
440
VNĐ
23,328
Nồi luộc bánh chưng Vinmax VMBC380
Nồi nấu bánh chưng vuông được Maymocviet.vn thiết kế chuyên dụng cho công việc luộc bánh chưng với số lượng lớn. Nồi được sử dụng nhiều trong các gia đình có đám cỗ, tiệc, dịch vụ cưới hỏi chuyên cung cấp bánh chưng, các làng nghề, cơ sở cung cấp giao buôn bánh chưng tới các siêu thị, chợ,….
Bánh chưng là loại bánh truyền thống vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Ngày nay, để nấu bánh chưng số lượng lớn, rất nhiều người sử dụng nồi bánh chưng điện thay vì nồi nhôm nấu bằng than củi.

Tìm hiểu thiết kế nồi nấu bánh chưng vuông bằng điện như thế nào?
Nồi nấu bánh chưng bằng điện do Maymocviet.vn sản xuất có nhiều dung tích phù hợp cho nhu cầu khách hàng sử dụng. Các hộ gia đình cho tới các cơ sở kinh doanh, buôn bán, làng nghề chuyên làm bánh chưng số lượng lớn đều có dung tích nồi cho mỗi quy mô. Nồi bánh chưng được Maymocviet.vn giao hàng Toàn quốc với mức dung tích từ 20 lít, 30 lít, 50 lít, 80 lit, 100 lít, 150 lít, 200 lít. Quý khách hàng cũng có thể đặt dung tích, kích thước nồi theo yêu cầu.

Cấu tạo nồi bánh chưng
Chất liệu sản xuất nồi bánh chưng hoàn toàn từ Inox 304. Quá trình gia công dùng máy dập, máy uốn thủy lực nên các mối hàn kín, đẹp mang tới tính thẩm mỹ cao và độ bền cho nồi khi sử dụng.
Thiết kế kiểu dáng nồi dạng vuông chắc chắn, nhìn rất gọn gàng
Thành nồi được cấu tạo bởi 3 lớp, 2 lớp Inox 304 trong và bên ngoài, ở giữa là lớp cách nhiệt dày. Với lớp cách nhiệt vật liệu polythane, hạn chế tối đa lượng nhiệt hao phí khi đun nấu. Do vậy luộc bánh chưng với nồi Inox điện nhanh hơn gấp nhiều lần so với nồi nhôm, gang dùng than củi. Không chỉ vậy, ngay cả việc bạn chạm vào thành nồi trong khi đang nấu bánh chưng cũng không sợ bị bỏng.
Nồi điện nấu bánh chưng công nghiệp được sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha đều được. Dựa theo mức độ phổ biến sử dụng của người dùng, Maymocviet.vn sản xuất sẵn các dung tích nồi bánh chưng bằng điện dùng cho nguồn điện gia đình 220V/ 50W.

Dưới đây là 1 số phân tích khi sử dụng nồi điện và nồi nhôm nấu bánh chưng:

Đặc điểmNồi điệnNồi nhôm
Nguyên liệuNguồn điệnThan tổ ong, than đá, than củi
Điều kiện đun nấuĐun nấu tự động, không khói, không oi bứcKhói bụi tro, nhiệt độ oi bức
Vệ sinhNhanh chóng, nồi sáng bóng như mớiNhọ nồi khó vệ sinh
Chỉnh nhiệt độĐiều chỉnh dễ dàng bằng núm xoay 30-110 độ CRút bớt than, củi
Thời gian luộcNhanh chóng, 4-6 tiếng10-12 tiếng
Giá thànhĐắt hơn nồi nhômRẻ hơn rất nhiều
An toànAn toàn về điện, không gây bỏng nhiệtBị bỏng khi chẳng may chạm vào thành nồi

Bảng giá nồi bánh chưng mới nhất tại Maymocviet.vn
Nồi điện nấu bánh chưng Công suất ( KW) Năng suất ( chiếc/mẻ) Giá bán (VND)
Nồi 100 lít 10 KW 40 – 50 9.500.000
Nồi 150 lít 10.5 KW 60 – 70 10.000.000
Nồi 200 lít 12 KW 70 – 80 10.500.000
Nồi 250 lít 12.5 KW 80 – 90 11.000.000
Nồi 300 lít 13 KW 90 – 100 13.500.000


Hướng dẫn cách sử dụng luộc/nấu bánh chưng bằng nồi điện
Hướng dẫn lắp đặt

Đặt nồi bánh chưng tại vị trí bằng phẳng, nơi khô ráo. Đặt nồi tại khu bếp chuyên nấu nướng.
Không đặt gần các loại bếp gas, bếp củi, than.
Nếu lắp đặt Aptomat đi kèm thì nên lắp Aptomat trên tường. Nếu bạn chưa biết cách lắp đặt thì liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ.
Cách sử dụng
Kiểm tra dây dẫn, nguồn điện, bộ phận thanh nhiệt
Xếp bánh chưng vào nồi, đổ nước ngập bánh, đậy nắp nồi lại
Cắm nguồn điện và điều chỉnh nhiệt độ công suất tối đa để nồi nhanh sôi.
Khi đun nấu, kiểm tra mực nước trong nồi, chế thêm nước để luộc bánh, tránh đề nồi cạn nước
Thời gian luộc bánh chưng khoảng 4-6 tiếng
Khi luộc bánh chín, xả nước nóng ra ngoài qua van xả. Đợi nồi nguội rồi mới tiến hành vệ sinh


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VINMAX
VP Hà Nội :258 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 024 3838 3456
VP HCM :SỐ 98 Đường 5A Bình Hưng Hòa, Bình Tân - 028 3973 7777
LH : 0966 727 261 ( Ms.Hương) Email:kdsavimax10@gmail.com
web : maymocviet.vn
 

Nội dung được gửi bởi thành viên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.

Vận hành bởi Trương Anh Vũ®

Trung Nghĩa, Hòa Ninh, Hòa Vang, Tp Đà Nẵng, Việt Nam

hotline (+84) (918) 369.468 mailtoVuta@truonganhvu.orgtruonganhvu.org

RaoVat24h.Vn giữ bản quyền nội dung trên website này. | Email:Contact@raovat24h.vn | © RaoVat24h.Vn phiên bản thử nghiệm.

Forum.Edu.Vn
Hotline: 0918.369.468
Top