phuongnhi33
Nhân Viên
Hôm nay Phan Nha tiếp tục giới thiệu đến các bạn thêm cách làm nước mắc chua ngọt để ăn kèm với chả ram tôm đất. Đây cũng là một bước không thể thiếu trong việc giúp cho món đặc sản chả ram tôm đất miền trung thêm ngon miệng.
Có 2 cách làm nước mắm chua ngọt:
1. Cách 1 :
- Công thức này mình chia sẽ có thể điều chỉnh lại theo khẩu vị vùng miền và mỗi người nhé.
- Nước mắm nam ngư đệ nhị 40g, đường 40g, tương ớt 8g, tương xí muội 8g, nước cốt chanh 15g, tỏi băm 5g, ớt sừng băm 5g.
- Cho nước mắm và đường vào nồi nấu tan đường rồi để nguội. Trộn đều các loại gia vị còn lại vào. Mắm này có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh 10 ngày.
Nguồn: https://www.charam.net/2022/03/cach-lam-nuoc-mam-chua-ngot-kem-voi-cha.html
Có 2 cách làm nước mắm chua ngọt:
1. Cách 1 :
- Công thức này mình chia sẽ có thể điều chỉnh lại theo khẩu vị vùng miền và mỗi người nhé.
- Nước mắm nam ngư đệ nhị 40g, đường 40g, tương ớt 8g, tương xí muội 8g, nước cốt chanh 15g, tỏi băm 5g, ớt sừng băm 5g.
- Cho nước mắm và đường vào nồi nấu tan đường rồi để nguội. Trộn đều các loại gia vị còn lại vào. Mắm này có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh 10 ngày.
Nguồn: https://www.charam.net/2022/03/cach-lam-nuoc-mam-chua-ngot-kem-voi-cha.html